Dịch vụ chăm sóc cây cảnh uy tín chất lượng

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian chăm sóc cảnh quan sân vườn thì nên lựa chọn các đơn vị uy tín chuyên nghiệp thi công thiết kế cũng như bảo hành và bảo trì cho sân vườn nhà bạn.Đơn vị chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công thiết kế sân vườn tự tin sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Giới thiệu: Chăm sóc cảnh quan

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên chăm sóc cây cảnh có kinh nghiệm, tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, dù là những người khó tính nhất. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng, cố gắng hoàn thiện mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng đưa ra và có thể hướng dẫn khách hàng các bước chăm sóc cây cối đơn giản để khi rảnh rỗi có thể chăm sóc như một thú vui giải trí.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh bao gồm:

  • Cắt tỉa cành, táo dáng cây cảnh
  • Cắt và nhổ cỏ dại, phun thuốc dưỡng cây, chăm bón phân cho từng loại để chúng phát triển tốt, cây lá xanh tươi đẹp mắt.
  • Kiểm tra tình trạng của cây xem có sâu bệnh không, sau đó đưa ra phương án xử lý để không làm chết cây và tránh lây lan bệnh sang các cây khác.
  • Chế độ chăm sóc cây cảnh định kỳ theo yêu cầu của từng loại cây, để đảm bảo sự suy trì và phát triển của cây.
  • Tư vấn thiết kế sân vườn, cách bày trí các loại cây cảnh trong nhà, công ty, khách sạn,…

Xem thêm: Thiết kế cảnh quan

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi được chia làm 2 hạng mục là khu vực văn phòng và sân vườn.

Đối với những khu văn phòng ảm đạm, cứng nhắc thì cây xanh luôn là lựa chọn hàng đầu để tạo không gian mới mẻ, giúp khỏi dậy tinh thần làm việc hăng say của mọi người.

Đối với khu vực sân vườn thì không gian sẽ khá rộng, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao để tạo nên hệ sinh thái thiên nhiên đẹp và trong lành. Tùy vào thiết kế của ngôi nhà và phong cách của chủ nhà thì dịch vụ chăm sóc cây cảnh sẽ bao gồm những bước khác nhau, giúp điều phối không gian một cách hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *