Địa điểm du lịch Bồ Đào Nha đẹp thần sầu ít người biết

Du lịch Bồ Đào Nha thì đi đâu để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quốc gia này vừa tránh được cảnh chen lấn đông đúc với các du khách khác? Bài viết này sẽ mách bạn những địa điểm du lịch Bồ Đào Nha đẹp mắt mà ít người biết đến.

Xem thêm: Địa điểm du lịch được yêu thích nhất ở Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là quốc gia châu Âu xinh đẹp với những bãi biển xanh như ngọc, những nếp nhà mang đậm phong cách Tây phương nép mình trong thung lũng xanh thẳm. Bạn đừng lo những nơi đẹp như vậy thì đi du lịch Bồ Đào Nha nhìn đâu cũng thấy xung quanh toàn là khách du lịch. Có những địa điểm vẫn mang trọn vẹn vẻ đẹp ban sơ mà lại ít du khách biết đến. Bạn hoàn toàn có thể có chuyến du lịch Bồ Đào Nha vui hết cỡ mà vẫn thoải mái, miễn là bạn biết tìm đúng chỗ.

Khám phá thung lũng Serra Da Lousã – địa điểm du lịch Bồ Đào Nha ít người biết đến

Đối với những người yêu thích thiên nhiên, tại sao không thử một lần đặt chân tới thung lũng tươi xanh Serra Da Lousã với những dòng sông, con kênh thơ mộng chảy quanh, những ngôi nhà gạch xưa cũ nép mình trong khu rừng xanh thẳm.

Đến với địa điểm du lịch Bồ Đào Nha ít người biết đến này, bạn sẽ lạc vào những ngôi làng đẹp như tranh, với truyền thống lâu đời về văn hóa và lịch sử, và tất nhiên, không thể thiếu những đặc sản trứ danh của địa phương.

Đến với nơi này, bạn sẽ có cảm tưởng như lạc vào một vùng đất ban sơ với những cánh rừng già là nơi sinh sống của nai, lợn rừng… Nếu là người tò mò và thích khám phá, bạn có thể đi “lùng tìm” và thám hiểm những hang động bí ẩn. Một nơi vừa là sự tổng hòa của thiên nhiên và văn hóa cũng như có đầy đủ điều kiện cần cho một cuộc phiêu lưu, thung lũng Serra da Lousã chắc chắn là lựa chọn hang đầu khi khám phá những địa điểm du lịch Bồ Đào Nha ít người biết đến.

Đi dọc những tuyến đường lâu năm tại bờ biển Algarve

Thị trấn Tavira tươi đẹp thuộc vùng biển Algarve là một ứng cử viên khác trong top những địa điểm du lịch Bồ Đào Nha ít người biết đến. Nếu bạn đang muốn cân bằng lại cuộc sống sau những ngày vất vả chạy dealine thì tại sao không đến thị trấn Tavira và thong thả tản bộ trên những con đường rêu phong xen đầy hoa cỏ, những hàng cam trĩu quả. Thỏa sức hít thở không khí trong lành mát rượi trên những ngọn đồi và các thung lũng, bạn trở về nhà sau kỳ nghỉ cảm thấy khỏe khoắn và sảng khoái hơn bao giờ hết. Thị trấn Tavira còn nổi tiếng với rượu vang và những món ăn truyền thống của Bồ Đào Nha.

Đặc biệt, vùng biển Algarve còn có đảo Tavira, nơi có những bãi biển được xếp vào hạng đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé thăm những ngôi làng ven biển như Santa Luiza, Cabanas và Cacela Velha để tìm hiểu cuộc sống của người dân miền biển Bồ Đào Nha có gì khác với ngư dân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *