Địa điểm du lịch được yêu thích nhất ở Bồ Đào Nha

Nằm trên bờ biển phía tây của bán đảo Iberia, Bồ Đào Nha là một trong những đất nước điểm đến yêu thích ở Châu Âu nhờ vào khí hậu dễ chịu, chi phí du lịch phải chăng và danh sách những điểm đến thú vị dài vô tận. Địa hình Bồ Đào Nha vô cùng đa dạng, từ những ngọn núi phủ xanh, những vườn nho ở phía bắc, đến những bãi biển quyến rũ của Algarve dọc bờ biển phía Nam.

Xem thêm: Điểm du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Bồ Đào Nha cảnh đẹp

Cũng thuộc Bồ Đào Nha nhưng nằm ở Đại Tây Dương là các quần đảo Azores và Madeira, được biết đến với phong cảnh tươi đẹp và vườn hoa bạt ngàn. Hãy cùng Tripzilla điểm qua 9 địa điểm du lịch được yêu thích nhất từ đất nước này.

Lisbon

Thủ đô Lisbon chạy dọc theo bờ sông Tagus gần Đại Tây Dương, mang trong mình vẻ đẹp ấn tượng bởi những cung điện cổ kính, những tòa lâu đài tráng lệ. Lisbon trở thành thủ đô vào năm 1260. Năm 1755, cả thành phố đã bị chôn vùi bởi một trận động đất kinh hoàng, sau này Lisbon đã được xây dựng lại và trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng ở Châu Âu.

Toàn cảnh thành phố Lisbon

Phải có một lý do nào đó, Lisbon trở thành một trong những thành phố thu hút nhiều du khách nhất ở Châu Âu. Những tòa nhà bằng đá vôi trắng, những khối kiến trúc độc đáo, những ngõ hẻm quanh co, xinh xắn đã giúp Lisbon là địa điểm du lịch ấn tượng nhất ở Bồ Đào Nha. Danh sách những việc cần thực hiện trong chuyến đi của bạn tới Lisbon sẽ kéo dài mà một chuyến đi trong ngày sẽ không thể nào đủ. Thành phố với tông màu pastel này sẽ là một bữa tiệc cho đôi mắt của bạn, với hoạ tiết điêu khắc gốm sứ và nghệ thuật graffiti đường phố ấn tượng ở thủ đô Lisbon – gắn liền với chiếc xe tram màu vàng hay đỏ cũ kĩ.

Nghệ thuật và công nghệ là hai từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất ở thành phố này, cộng đồng nghệ thuật và công nghệ ngày càng phát triển và thành phố cũng tạo điều kiện mở những khu làm việc chung cho những startup và nghệ sĩ có thể giao lưu và chia sẻ. Lisbon không chỉ là một điểm du lịch được yêu thích mà còn là nơi startup và những nghệ sĩ trẻ đến và tìm kiếm cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *