Điểm du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Bồ Đào Nha cảnh đẹp

Bồ Đào Nha là một đất nước vô cùng tuyệt vời có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống. Bồ Đào Nha có bờ biển trải dài 497 dặm (800 km) và có thể lướt sóng đến 364 ngày trong năm. Nằm ở khu vực Nam Âu, Bồ Đào Nha thực sự là điểm đến của rất nhiều du khách. Dulich9 đã tổng hợp và giới thiệu cho bạn 10 điểm du lịch đẹp nhất Bồ Đào Nha.

Điểm du lịch đẹp nhất Bồ Đào Nha

Thủ đô Lisbon – địa điểm du lịch ấn tượng Bồ Đào Nha

Lisbon là thành phố rộng lớn nhất và cũng là một trung tâm kinh tế, chính trị lớn của Bồ Đào Nha. Thành phố chạy dọc theo bờ sông Tagus gần Đại Tây Dương, Lisbon mang vẻ đẹp ấn tượng bở những cung điện cổ kính, những tòa lâu đài tráng lệ. Lisbon trở thành thủ đô vào năm 1260. Năm 1755, cả thành phố đã bị chôn vùi bởi một trận động đất kinh hoàng, sau này Lisbon đã được xây dựng lại và trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng ở Châu Âu. Những tòa nhà bằng đá vôi trắng, những khối kiến trúc độc đáo, những ngõ hẻm quanh co, xinh xắn đã giúp Lisbon là địa điểm du lịch ấn tượng Bồ Đào Nha.

Thành phố Algarve – một trong mười điểm du lịch đẹp nhất Bồ Đào Nha

Những cánh rừng ôliu yên tĩnh, những ngôi làng phủ một màu sơn trắng tĩnh mịch đã khiến cho Algarve trở thành điểm đến lý tưởng khi du lịch Bồ Đào Nha. Với khí hậu Địa Trung hải có nắng ấm, dải bờ biển lộng gió, bên cạnh những vách núi dựng đứng ấn tượng sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm sau chuyến đi dài mệt mỏi.

Du lịch Bồ Đào Nha, dừng chân ở Algarve có nhiều hoạt động du lịch rất hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua.  Như được thử cảm giác mạnh với nhảy dù đôi. Du khách có thể chọn những quang cảnh hùng vỹ và điều kiện thời tiết thuận lợi để thực hiện trò chơi này.

Biển Algarve cũng là một trong những địa điểm lướt sóng nổi tiếng nhất châu Âu, rất phù hợp với ai có tham vọng chinh phục những con sóng dữ. Ở đây bạn có thể ngắm nhìn những pha lướt sóng đẹp mắt của những tay lướt chuyên nghiệp, hoặc bạn cũng có thể tự trải nghiệm bằng những con sóng nhỏ.

Thành phố Algarve một trong mười điểm du lịch đẹp nhất Bồ Đào Nha

Ngoài ra các bạn có thể lặn biển để khám phá lòng đại dương ở đây. Lòng biển Algarve, cũng chính là nơi chứa con tàu chiến lược quân sự Bồ Đào Nha bị đánh chìm, ngày nay nó trở thành điểm tham quan hấp dẫn của Bồ Đào Nha. Lặn sâu xuống nước, du khách còn được tận mắt chứng kiến rặng san hô nhân tạo lớn nhất thế giới và các sinh vật sống dưới đáy đại dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *