Kinh nghiệm Du lịch Cửa Lò 2021 ăn ở đi lại vui chơi từ A-Z

Đi du lịch Cửa Lò thực sự là một chuyến đi ý nghĩa nếu bạn và gia đình đang chuẩn bị cho một hành trình nghỉ mát ở đây vào dịp hè này. Tại sao bạn nên đến Cửa Lò thay vì một số địa điểm du lịch khác. Bởi vì đường đến Cửa Lò cực kỳ dễ đi, thức ăn đồ uống ở đây giá cả lại hợp lý, phòng ốc khách sạn cũng đa dạng và đặc biệt con người ở đây khá thân thiện, hiền lành không chặt chém. Không hổ danh người xứ nghệ thật thà chất phác.

Xem thêm : Trải nghiệm hành trình du lịch phượt miền Tây an toàn và vui vẻ

Bài viết dưới đây là những hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch biển Cửa Lò Nghệ An của Du lịch Khát Vọng Việt gửi đến bạn. Chúng tôi tin chắc dù bạn có đi một mình hoặc một nhóm người thì chuyện đi lại đến đây cũng rất dễ dàng. Hi vọng với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tour đoàn đến đây sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Giới thiệu đôi nét về biển Cửa Lò Nghệ An

Hà Nội Cửa Lò bao nhiêu km? Cửa lò là một thị xã thuộc phía đông của tỉnh Nghệ An. Về mặt vị trí địa lý thì cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 16km, cách sân bay Vinh khoảng 10km. Cách Hà Nội khoảng 300km và Sài Gòn lên đến 1.400km. Được thành lập từ những năm 1994, theo sử sách tên Cửa Lò xuất phát từ tên nôm của một ngôi làng cổ của huyện tiếp giáp là Diễn Châu. (Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cửa Lò)

Tour du lịch biển 2021 giá siêu rẻ

Trải qua quá trình quy hoạch, đầu tư và phát triển đến nay thị xã Cửa Lò đã trở thành một trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Nghệ An. Trong đó thế mạnh vẫn là du lịch và dịch vụ. Trước đây nhiều du khách đến Cửa Lò phàn nàn đến đây chẳng có chỗ chơi, chỉ ăn nghỉ rồi tắm là hết.

Thế những giờ đây biển Cửa Lò các bạn có thể khám phá các hòn đảo lớn nhỏ, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, câu mực đêm, các khu di tích lịch sử, văn hóa. Tham quan các khu đô thị, du lịch lón nhỏ, cao cấp sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Dĩ nhiên đến Cửa Lò thì điều quan trọng nhất là giới thiệu bãi tắm Cửa Lò. Bờ biển kéo dài 12km, do kết cấu địa hình bằng phẳng, nên biển ở đây cũng khá thoải, cát trắng và mịn, rất phù hợp cho cho người thích sự nhẹ nhàng. Bãi biển Cửa Lò còn được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất biển Bắc Trung Bộ. Thôi không dài dòng nữa, chúng ta cùng khám phá những kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *