Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha tốt nhất nhiều cảnh đẹp

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia lâu đời nhất Châu Âu, một đất nước được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển tuyệt vời, các thành phố với kiến ​​trúc đặc biệt và thời tiết lý tưởng. Khi bạn du lịch Bồ Đào Nha lần đầu tiên, rất có thể bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự thân thiện của người dân, thức ăn và rượu vang với giá cả phải chăng cùng sự đa dạng của cảnh quan. Kalivisa sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha để giúp bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi mà bạn sẽ “nhớ suốt đời”!

Du lịch Bồ Đào Nha mùa nào đẹp nhất?

Câu hỏi: Du lịch Bồ Đào Nha mùa nào là đẹp nhất? luôn được đặt ra khi bạn lên kế hoạch du lịch Bồ Đào Nha của mình.

Mùa cao điểm cũng như mùa đẹp nhất khi du lịch Bồ Đào Nha là vào mùa hè (tháng 6 – 8) với nhiệt độ khoảng 33ºC (92ºF), và các điểm đến phổ biến như Porto và Lisbon thu hút một lượng lớn du khách. Không khí và thời tiết rất tuyệt vời, nên mùa hè là mùa đẹp nhất khi du lịch Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha nhấn mạnh thời điểm thú vị để ghé thăm Bồ Đào Nha là mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5) và mùa thu (tháng 9 đến tháng 10). Bồ Đào Nha trong thời gian này còn ấm áp, giá rẻ hơn và cũng dễ dàng để gặp người dân địa phương.

Chi phí du lịch Bồ Đào Nha

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi du lịch Bồ Đào Nha

Bạn đã đặt phòng khách sạn online chưa? Kalivisa sẽ giới thiệu một số website uy tín như booking.com hay Agoda nếu bạn tìm kiếm kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi du lịch Bồ Đào Nha.

Nhìn chung, bạn sẽ thấy chỗ ở rất phải chăng ở Bồ Đào Nha, đặc biệt là nhà trọ. Hầu hết giá các phòng ký túc xá trung bình 10 EUR (12 USD) mỗi đêm.

Một phòng đôi trong khách sạn bắt đầu từ 35 EUR (40 USD) cho một khách sạn 2 sao giá rẻ. Bạn cũng có thể ở tại pensão (nhà trọ do gia đình điều hành) để tiết kiệm tiền.

Chỗ ở tại Bồ Đào Nha có chất lượng khá tốt so với các nước Tây Âu khác. Ở hầu hết mọi thị trấn, bạn có thể tìm thấy một khách sạn nhỏ cung cấp một phòng đôi 40 EUR, mặc dù bạn sẽ trả nhiều tiền hơn trong các khu nghỉ dưỡng Algarve vào mùa hè, hoặc quanh năm ở Lisbon hoặc Porto.

Mạng lưới các khách sạn tiện nghi nhất được gọi là pousadas đặt trong các tòa nhà lịch sử hoặc ở những nơi có vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng. Nếu bạn du lịch Bồ Đào Nha vào mùa cao điểm như ở Lisbon, Porto và Algarve hãy đặt phòng trước nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *