Kinh nghiệm du lịch châu âu giá rẻ thoải mái nhu cầu của bản thân

Hiện nay, du lịch châu Âu đang trở nên dễ dàng và phổ biến hơn với mọi người. Nhất là nếu biết cách du lịch châu Âu tiết kiệm thì chỉ với khoảng trên 50 triệu là bạn có thể vòng quanh những địa điểm nổi tiếng ở châu Âu.

Vậy sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Châu Âu giá rẻ để bạn và gia đình có thể giảm thiểu chi phí nhiều nhất cho một chuyến vi vu của mình nhé!

Chọn thời gian mùa thấp điểm du lịch, săn vé máy bay giá rẻ

Ở bất kỳ nơi nào dù là châu Âu thì vào mùa du lịch cao điểm tháng 7, tháng 8 và đầu năm thì chi phí của mọi thứ đều tăng cao như vé máy bay, khách sạn, đồ ăn, phí tham quan,… do đó, để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn tham quan châu Âu vào những tháng thấp điểm như tháng 10, 11 hoặc tháng 3, 4.

Đặc biệt, kinh nghiệm du lịch Châu Âu giá rẻ không thể thiếu sự nhạy bén và cả… may mắn khi bạn săn được vé rẻ trong các đợt khuyến mãi của các hãng máy bay, các deal, thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đi lại. Và nhớ phải đặt vé khứ hồi nữa nhé.

Có một cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vé máy bay hơn nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn đó là đặt nhiều chuyến bay lẻ. Chẳng hạn, bạn có thể bay đến BangKok nếu đã có visa Schengen, sau đó từ BangKok bay qua các thành phố châu Âu và đặt nhiều vé lẻ giữa các thành phố.

Mặc dù cách này sẽ tốn thời gian hơn nhưng lại giúp bạn có thể tham quan, đến được nhiều đất nước trên thế giới hơn. Đây cũng là kinh nghiệm của các bạn trẻ để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, tham quan các thành phố nổi tiếng ở Tây Âu như London, Paris luôn tốn kém hơn các nước ở Đông Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp. Do vậy, tùy vào tài chính của mình, các bạn hãy cân nhắc để có sự lựa chọn thích hợp nhé, đất nước nào cũng có rất nhiều điều thú vị cho các bạn khám phá đấy.

Kinh nghiệm di chuyển tiết kiệm trong thành phố

Một phần quan trọng trong các kinh nghiệm du lịch Châu Âu giá rẻ là tiết kiệm chi phí đi lại trong và giữa các điểm vui chơi. Khi đi từ sân bay vào thành phố nên lựa chọn phương tiện như Shuttle bus, Airport Express Train vì nó tiện lợi và tránh kẹt đông đúc ,gây mất thời gian. Các bạn nên đặt trước trên mạng khi đặt cùng vé máy bay hay phòng khách sạn bởi đặt trước sẽ có giá rẻ hơn khi mua ở sân bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *