Skip to content

Cách sử dụng bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất một cách hiệu quả

Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, đặc biệt là các nước tại Châu Âu, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bảo hiểm du lịch. Nhưng bạn đã biết bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất là gì và vì sao nên mua bảo hiểm khi du lịch chưa? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất là gì?

Bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất là phương án bảo vệ khách hàng và gia đình trước các rủi ro khi du lịch tại các nước Châu Âu. Bạn không thể lường trước được hết những rủi ro trên hành trình của mình như trễ hoặc hủy chuyến bay, thất lạc hành lý và các vấn đề về sức khỏe do thay đổi khí hậu.

Cách chọn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất

Du khách nên chọn bảo hiểm du lịch châu Âu đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Cho phép bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ

Bảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

Dịch vụ 24/24, không ai muốn năm tên bàn phẫu thuật để chờ bảo hiểm gọi lại sau vì đang ngoài giờ hành chính

Bảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tới tài sản bao gồm trang sức, tài liệu, hành lý, máy ảnh,…

Có thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những thiết bị giá trị lớn

Xem thêm : Cách sử dụng bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất một cách hiệu quả

Bảo hiểm cả phí hủy đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp tỏng trường hợp gặp bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất?

Bảo hiểm du lịch châu Âu là loại hình bảo hiểm bảo vệ cá nhân, gia đình trước những rủi ro hay sự cố bất ngờ khi đi du lịch như:

Tai nạn cá nhân bất ngờ trên chuyến đi

Ốm đau, bệnh tật do thay đổi thời tiết

Ngộ độc thực phẩm do ăn phải đồ ăn lạ, không hợp khẩu vị

Sự cố về chuyến bay

Mất tài sản cá nhân, giấy tờ tùy thân, hộ chiếu,

Vấn đề về phương tiện xe cộ đi thuê tại nước ngoài

Khi lên kế hoạch cho một chuyến du lịch trong hay ngoài nước thì không ai mong muốn bản thân gặp phải rắc rối trong suốt hành trình đó. Nhưng, nếu tất cả kế hoạch tốt đẹp ấy đều bị dang dở, bạn phải đối diện với việc xử lý những hậu quả chúng mang lại.

Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất

Chúng tôi hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu hoạt động 24/7, do đó bạn có thể liên lạc và nhận hỗ trợ, tư vấn của đội ngũ nhân viên vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

– Trong trường hợp gặp sự cố ở nước ngoài vào ngày hết hạn hợp đồng bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm của bạn sẽ được tự động kéo dài miễn phí 24 giờ.

– Khi tham gia bảo hiểm du lịch Châu Âu, bạn sẽ được hưởng 12 quyền lợi đặc biệt, bao gồm hỗ trợ y tế do tai nạn, tử vong, và thương tật vĩnh viễn; hỗ trợ đi lại, ăn uống, mất hành lý; và hỗ trợ các dịch vụ du lịch khác.

– Thủ tục chi trả tiền bảo hiểm được thẩm định, xét duyệt và giải quyết nhanh chóng, trong vòng 15 ngày kể từ khi công ty bảo hiểm nhận được đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *