Skip to content

Dịch vụ bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất đảm bảo uy tín

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là “chìa khóa vàng” luôn đồng hành cùng quý khách trong hành trình du lịch, công tác và học tập tại trời Âu. Đây là sản phẩm bắt buộc để bạn hoàn tất các thủ tục xin visa  hoặc mua vé máy bay đi các nước khu vực Châu Âu. Chỉ với một khoản nhỏ chi phí, quý khách sẽ nhận về hàng loạt quyền lợi, giúp bạn có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất và các thông tin liên quan đến gói sản phẩm này qua bài viết bên dưới nhé!

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu có cần thiết không?

Việc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu là điều kiện bắt buộc và đóng vai trò cực kỳ quan trọng với bất cứ ai có nhu cầu đi trời Âu, bởi:

► Bảo hiểm du lịch Châu Âu là điều kiện cần và bắt buộc để bạn có thể xin visa đi các nước thuộc khu vực này, cụ thể là các quốc gia tham gia vào khối Schengen (gồm 26 nước).

► Bảo hiểm du lịch Schengen đóng vai trò như một “chìa khóa vạn năng” giúp bạn giải quyết những bất trắc, rủi ro không đáng có trong suốt hành trình khám phá Châu Âu của mình.

Nên chọn mua bảo hiểm bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất thích hợp

Về chủ yếu, hãy chọn mua bảo hiểm du lịch phục vụ được các quy định sau:

– Cho phép bao gồm nhiều đất nước và vùng lãnh thổ

– Bảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

– Dịch vụ 24/24, không ai muốn nằm trên bàn phẫu thuật để chờ bảo hiểm gọi lại sau Do đang ngoài giờ làm việc.

– Bảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tới tài sản bao gồm trang sức, tài liệu, hành lý, máy ảnh…

– Có thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những trang bị giá trị lớn.

Xem thêm : Dịch vụ bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất đảm bảo uy tín

– Bảo hiểm cả phí huỷ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp trong trường hợp chạm chán bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hay các trường hợp khẩn khác.

Các loại bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất

Bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất có thể giúp bạn tiết kiệm được hàng ngàn đô la nếu không may bạn gặp phải rủi ro trong thời hạn bảo hiểm. Chúng tôi cung cấp 3 loại bảo hiểm du lịch toàn cầu: Hạng Phổ thông, Hạng Thương gia và Hạng VIP. Bạn có thể lựa chọn mua một trong ba loại bảo hiểm này tùy thuộc vào nhu cầu và kế hoạch du lịch Châu Âu của bạn và những người thân yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *