Skip to content

Du lịch Châu Âu không cần visa có được không

du lịch châu âu không cần visa có được không? Làm sao để xin visa Châu Âu với tỉ lệ đậu cao nhất? Đây là băn khoăn của không ít khách hàng khi cần Nam Thanh tư vấn. Bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp các thắc mắc này.

Đặt vé máy bay

Một trong những thứ cần thiết cần chuẩn bị đó chính là… săn vé máy bay. Bạn có thể lên các  trang du lịch để canh vé. Bạn có thể lựa chọn hãng bay, chặng bay phù hợp ở thời điểm giá rẻ nhất.

Đặt Airbnb

Đi du lịch châu âu không cần visa là được khuyến khích hơn cả. Sở dĩ như vậy vì phòng Airbnb thường là đẹp và rẻ. Tuy vậy sau khi chọn được chỗ lưu trú phù hợp thì bạn nên đặt ngay vì những phòng đẹp thường là sẽ bị đặt nhanh chóng. Cũng nên lưu ý hỏi xem căn hộ ấy có đầy đủ bếp núc dụng cụ hay không. Ở tầng mấy, có thang máy không?

Hướng dẫn lên kế hoạch du lịch châu âu không cần visa

Bước 1: Lựa chọn điểm đến và thời gian di chuyển.

  • Địa điểm: Bạn có thể tham khảo các tour có sẵn khác và tự tùy chỉnh sao cho phù hợp với chuyến đi của mình nhất.
  • Thời gian: Mỗi địa điểm sẽ có thời gian đi du lịch tại đó đẹp nhất. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các điểm đến mà mình đã lựa chọn.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.

Bước 3: Lên phương án di chuyển và nơi ăn ở.

Bước 4: Chuẩn bị đồ cần thiết (Quần áo, đồ vệ sinh cá nhân, thuốc men…).

Bước 5: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch châu âu không cần visa tại Việt Nam

Xem thêm : Du lịch Châu Âu không cần visa có được không

Kinh nghiệm du lịch châu âu không cần visa – Lịch trình du lịch

Đối với những bạn đi lần đầu, mình nghĩ rằng lịch trình Hà Lan – Bỉ – Pháp – Thụy Sĩ – Ý là đẹp nhất, có thể dễ dàng di chuyển hoàn toàn bằng xe bus và tàu. Nếu muốn đi các nước khác như Áo, Thụy Điển, Phần Lan… thì vẫn có thể nhưng các bạn sẽ phải di chuyển bằng máy bay.

Công cuộc tìm hiểu thông tin và lên kế hoạch du lịch châu âu không cần visa

Kinh nghiệm cho chuyến du lịch châu âu không cần visa dài ngày là bạn cần lên một lịch trình và kế hoạch thật chi tiết và đầy đủ. Đây là điều tối quan trọng, giúp bạn cắt giảm những chi phí không cần thiết. Đồng thời nó cũng đảm bảo cho chuyến đi được thuận buồm xuôi gió, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Tổng kết

Nếu bạn nào có nhu cầu tham khảo lịch trình và thư bày tỏ để hoàn thiện hồ sơ, vui lòng đăng ký nhận email hàng tuần của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *