Skip to content

Du lịch châu Âu mùa nào rẻ nhất để tiết kiệm chi phí

Châu Âu nổi tiếng với sự phát triển hiện đại và nền văn hóa văn minh bậc nhất. Chính vì thế, nơi đây được biết tới là điểm du lịch khá đắt đỏ. Vậy nên đi du lịch châu âu mùa nào rẻ nhất là chủ đề được rất nhiều du khách quan tâm. Và dưới đây là những thông tin hữu ích bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Du lịch châu Âu mùa nào rẻ nhất?

Cần xác định mục đích đi tới châu Âu

Trước khi tìm hiểu du lịch châu âu mùa nào rẻ nhất, đẹp nhất thì bạn cần xác định rõ mục đích chuyến đi của bạn là gì? Tài chính bạn có bao nhiêu và dự tính đi tới những nước nào? Chỉ khi xác định rõ những vấn đề này, bạn mới có thể thực hiện chuyến du lịch châu Âu.

Khí hậu và thời tiết châu Âu

Đầu tiên hãy tìm hiểu một chút về vị trí địa lý, cũng như đặc điểm khí hậu của Châu Âu nhé. Để xem đâu là mùa đẹp nhất tại Châu Âu.

Châu Âu có vị trí địa lý phía bắc giáp Bắc Băng Dương, phía tây giáp Đại Tây Dương, phía nam giáp Địa Trung Hải và biển Đen, phía Đông giáp với châu Á được phân cách bởi dãy núi Ural (nga).

Xem thêm : Du lịch châu Âu mùa nào rẻ nhất để tiết kiệm chi phí

Đi du lịch Châu Âu vào thời gian nào là thích hợp nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi du lịch châu âu mùa nào rẻ nhất là thích hợp nhất thì bạn cần biết rằng điều đó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và thời tiết nơi bạn sẽ đến. Châu Âu rộng lớn với nhiều vùng khí hậu khác nhau vì thế bạn cần lựa chọn điểm đến và tham khảo thời tiết trước khi lên đường!

Chọn thời gian mùa thấp điểm du lịch, săn vé máy bay giá rẻ

Ở bất kỳ nơi nào dù là châu Âu thì vào mùa du lịch cao điểm tháng 7, tháng 8 và đầu năm thì chi phí của mọi thứ đều tăng cao như vé máy bay, khách sạn, đồ ăn, phí tham quan,… do đó, để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn tham quan châu Âu vào những tháng thấp điểm như tháng 10, 11 hoặc tháng 3, 4.

Đặc biệt, kinh nghiệm du lịch châu âu mùa nào rẻ nhất không thể thiếu sự nhạy bén và cả… may mắn khi bạn săn được vé rẻ trong các đợt khuyến mãi của các hãng máy bay, các deal, thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đi lại. Và nhớ phải đặt vé khứ hồi nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *