Skip to content

Thông tin về giá vé du lịch Châu Âu hợp lý

Châu Âu là một điểm đến vô cùng lý tưởng với những người yêu khung cảnh lãng mạn và thơ mộng, với những công trình cổ kính, món ăn ngon sẽ khiến du khách nhớ mãi nơi đây. Vậy du lịch Châu Âu thời điểm nào, mùa nào đẹp nhất trong năm? Tác giả sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đi du lịch Châu Âu quan trọng để lựa chọn thời gian du lịch đẹp nhất trong năm và chuẩn bị chu đáo cho chuyến du lịch châu Âu thêm hoàn hảo.

Hiện nay có 2 hình thức đi du lịch phổ biến là đi du lịch theo tour và du lịch tự túc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về hình thức du lịch theo tour.

Tùy vào thời điểm du lịch Châu Âu mà giá vé du lịch Châu Âu cũng khác nhau. Mặt khác, với sự phát triển ngày càng nhiều đơn vị lữ hành, công ty du lịch cung cấp gói tour du lịch Châu Âu nên giá tour cũng sẽ rất đa dạng.

Chi phí trước khi đi du lịch Châu Âu tự túc

Visa du lịch Châu Âu – khoảng $250.

Để có thể đi du lịch Châu Âu, bạn cần phải có visa du lịch Châu Âu. Tùy theo Đại sứ quán hay Lãnh sứ quán và thời điểm mà bạn nộp hồ sơ xin visa mà chi phí sẽ khác nhau.

Ba lô du lịch – khoảng $50.

Hầu hết mọi người đều mang theo ba lô du lịch tới Châu Âu. Tùy theo ngân sách bạn có mà nên chọn một chiếc ba lô phù hợp. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên hỏi mượn bạn bè của mình xem họ có ba lô cũ không hay xem xét mua một chiếc ba lô đã được sử dụng nhưng vẫn còn tốt.

Xem thêm : Thông tin về giá vé du lịch Châu Âu hợp lý

Làm thế nào để biết giá vé du lịch Châu Âu?

Những thành phố châu Âu xinh đẹp và lãng mạn luôn là giấc mơ của mọi tín đồ đam mê du lịch. Thế nhưng, một trong những “cản trở” chính là chi phí cho vé máy bay cùng nhiều dịch vụ khác khi tới châu Âu rất đắt đỏ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số “mẹo” để có thể săn được vé giá rẻ du lịch trời Âu nhé.

Giá vé du lịch Châu Âu bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cá nhân tôi thì giá vé du lịch Châu Âu được tính như sau:

NẾU BẠN ĐI KHU VỰC TÂY VÀ BẮC ÂU:
(100 EURO/NGÀY/NGƯỜI X SỐ NGÀY ĐI) + 1.000 EURO DỰ PHÒNG
VỚI ĐÔNG VÀ NAM ÂU:
(100 EURO/NGÀY/NGƯỜI X SỐ NGÀY ĐI) + 600 EURO DỰ PHÒNG

Mỗi người có cách mang tiền và tiêu tiền của riêng mình. Đi châu Âu tiết kiệm thì 50 triệu (nghe đồn là) cũng được. Còn đi tiêu xài xả láng, đại gia rich kid gì đó thì 500 triệu cũng… được!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *